LEARN ENGLISH ONLINE

Thành thạo Tiếng Anh chỉ trong vòng 4 tháng với tư duy khác biệt trong từng bài giảng. Nếu bạn muốn nhanh chóng làm chủ khả năng tiếng anh của mình, hãy đón xem các bài giảng nhé!

Bước 1: Phát âm & Trọng âm

  • Đây là bước nền tảng và cái đầu tiên phải học trong Tiếng Anh. Nắm chắc được nó thì chúng ta mới tự tin đọc từng từ, biết cách nghe, nói giao tiếp với người khác.
  • Nếu không học bước này, thì việc học các kiến thức và kỹ năng khác sẽ vô nghĩa. Ví dụ: Học ngữ pháp dễ quên, học nghe thì không nghe được, học nói thì không biết nói. => Mãi mãi không thể tiến bộ

Bước 3: Học nghe nói & giao tiếp phản xạ

  • Bên cạnh việc học ngữ pháp & từ vựng thường xuyên. Chúng ta cần kết hợp học nghe nói, giao tiếp tiếng anh để nhớ và sử dụng tiếng anh một cách thành thạo. Ở chuyên mục này là những bài học giúp các bạn luyện nghe & nói theo các bài đọc và hội thoại từ dễ đến khó. 

1. Học nghe nói, giao tiếp cho trẻ em

2. Học nghe nói thông qua những bài đọc dễ

3. Học nghe nói thông qua những bài đọc khó

4. Học nghe nói thông qua hội thoại cơ bản

5. Học nghe nói thông qua hội thoại khó

6. Học giao tiếp phản xạ giáo trình Effortless English

Bước 2: Ngữ Pháp & Từ Vựng

  • Không có ngữ pháp thì học gì cũng chậm. Không thể đọc hiểu những bài đọc khó, có cấu trúc nâng cao. Không thể viết ra được câu hay, phức tạp. Ngữ pháp chính là tư duy lôgic của ngôn ngữ. Có chắc nó, học gì cũng sẽ dễ.
  • Không có từ vựng tốt thì không thể học ngữ pháp nhanh được, không nghe được, không nói, diễn đạt ra, viết ra được. Muốn lên từ vựng nhanh chỉ có cách làm bài tập nhiều, đọc nhiều, nghe nhiều, học một cách chủ động

Bước 4: Chứng Chỉ Quốc Tế

Bạn muốn đi du học, bạn muốn có chứng chỉ Tiếng Anh để công nhận trình độ tiếng anh của mình khi đi xin việc. Còn gì tuyệt vời hơn là 3 chứng chỉ: TOEIC, IELTS và TOFLE IBT.

  • Chứng chỉ TOEIC (Anh Mỹ) gồm 2 kỹ năng là: Listening & Reading. Đối tượng học chứng chỉ này chủ yếu là sinh viên, muốn ra trường đúng hạn và có chứng chỉ để dễ xin việc. Mức điểm cao nhất của TOEIC là 990 điểm.
  • Chứng chỉ IELTS (Anh - Anh) gồm 4 kỹ năng: Listening, Reading, Writing, Speaking. Đối tượng học chứng chỉ này chủ yếu là học sinh và sinh viên & các đối tượng khác muốn sang Châu Âu học tập, làm việc và sinh sống. Mức điểm cao nhất của IELTS là 9.0 Band.

CÔNG TY TNHH ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN BASICS

Địa chỉ: Số nhà 7, ngõ 22, đường Tân Xuân, Phường Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Điện thoại: 096.816.2095 (Mr. Đức)

Email: hoctructuyen.org@gmail.com

All rights reserved © 2015. Website được thiết kế bởi Lê Minh Đức.

Liên hệ: thầy Lê Minh Đức (096. 816.2095) Facebook
<div id="ib2-bottom-slider-main" class="ib2-wsection-el ib2-section-el ib2-slider-el" data-el="wsection" data-animation="none" data-delay="none" data-border-type="single" data-img-mode="upload"> <div class="el-content" style="background-color:#CCC; padding: 20px 0px 10px; opacity: 1; border-color: rgb(168, 157, 157) rgb(51, 51, 51) rgb(51, 51, 51); border-width: 2px 0px 0px; box-shadow: 0px 0px 8px 3px #c2c2c2; border-top: 2px solid rgb(168, 157, 157)"> <div class="el-content-inner container" style="margin: 0px auto; width: 948px;"> <div class="el-cols" style="max-width:100%; width:100%;"> <div id="ib2-bottom-slider-main-box" class="ib2-section-content" style="min-height: 50px; max-width: 100%; margin: 0px auto; width: 948px;"> <div id="ib2_el_slidertext" class="ib2-content-el ib2-text-el" data-el="text" data-shadow="none" data-animation="none" style="position: relative;"> <p>This is the bottom slider area. You can edit this text and also insert any element here. This is a good place if you want to put an opt-in form or a scarcity countdown.</p> </div> </div> </div> </div> </div> </div>